...
Mở cửa từ 7h00 tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần
Buôn Trí A, Xã Krông Na, Huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk

Thư ngỏ
Thư ngỏ

Trung tâm Du ịch Buôn Đôn

Add: Buôn Trí A, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh ĐăkLăk

Tel: 84 – 02623 783020/783082

Fax: 84 – 02623 783019

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.dulichcautreobuondon.com.vn .

                                               

                                                Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Du lịch Buôn Đôn chân thành gửi tới quý khách hàng ,quý đối tác lời chào chân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc cho quý đơn vị thành công trong mọi vĩnh lực.

Trung tâm Du lịch Buôn Đôn là khu Du lịch Sinh thái Văn hóa, nằm trong Buôn Trí A, xã Krông Na, Buôn Đôn, Đăk Lăk. Trung tâm Du lịch Buôn Đôn là điểm đến thân thiện là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến Cao nguyên Đăk Lăk.

Trong những tháng giữa năm 2019 có rất nhiều những ngày lễ lớn, đây là dịp để quý khách được nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày tháng làm việc căng thẳng, là dịp để quý khách có những trải nghiệm thú vị, khám phá nhiều nét văn hóa đặc sắc vùng miền nơi quý khách đặt chân đến.

         Mùa hè, là mùa để du khách tạm gác công việc sau những tháng đầu năm bận rộn cũng là mùa chào đón các em học sinh cả nước được nghỉ ngơi cùng gia đình lựa chọn điểm dừng chân thư giãn trước khi bước vào năm học mới. Cũng là thời điểm cao điểm chào đón phục vụ du khách của ngành du lịch trong cả nước. khoảng thời gian này từ tháng 6 đến hết tháng 8 dương lịch, vào những những ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, Trung tâm Du lịch Buôn Đôn tổ chức thêm hoạt động: Ca – Múa - Nhạc – Độc tấu các nhạc cụ đặc sắc của Tây nguyên - Biễu diễn cồng chiêng tại đảo Ây Nô.

Trung tâm Du lịch Buôn Đôn xin trân trọng thông báo tới Quý khách, Quý đối tác, các công ty lữ hành rất mong nhận được sự ủng hộ để chúng tôi chào đón và phục vụ quý khách, đơn vị đối tác, các đơn vị lữ hành ngày càng tốt hơn.                                      

Trân trọng thông báo đến quý khách hàng, công ty, đơn vị đối tác du lịch . Hân hạnh được tiếp đón và phục vụ du khách trong thời gian tới!

Trân trọng được đón tiếp và phục vụ!